Duskwood
Duskwood

Duskwood

Một câu chuyện trinh thám thú vị mở ra thông qua Duskwood MOD APK trước mắt người chơi mà bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với những gì đang diễn ra trong online game. Mặc dù dễ dàng trong cách chơi, nhưng đôi khi họ cũng sẽ gặp đối mặt với nhiều yếu tố khác nhau và trong đó

Android Android 5.0Games
( 296 ratings )
Price: $0
Name Duskwood
Publisher Everbyte
Genre Games
Size 134.23 M
Version 1.10.8
Update 31-12-2022
MOD Premium Unlocked/Free Shopping
Get it On Google Play
Duskwood is the most famous version in the Duskwood series of publisher Everbyte
Mod Version 1.10.8
Download

[ Player Menu ]
-> Godmode
-> One Shot Kill
-> No Skill Cooldown
[ Add Per Kill Menu ]
-> Subtract Instead
-> Amount To Add [0 – 10000]
-> Exp
-> Gold
-> Stage
-> Normal Summon
-> Premium Summon
-> Special Summon
-> Equipment Stone
-> Skill Stone
-> Reinforce Stone
-> Pet Mileage
-> Equipment Mileage
-> Monster Card Mileage
-> Transcendence Dice [New -> What You Guys Wanted]

-> VIP // Max VIP
-> Restart Season Pass
-> Max Season Pass

Một câu chuyện trinh thám thú vị mở ra thông qua Duskwood MOD APK trước mắt người chơi mà bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với những gì đang diễn ra trong online game. Mặc dù dễ dàng trong cách chơi, nhưng đôi khi họ cũng sẽ gặp đối mặt với nhiều yếu tố khác nhau và trong đó có sự đa dạng trong lối chơi. Đồng thời, theo thời gian, sẽ có nhiều thứ xuất hiện trước mắt bạn và bạn chính là người sẽ quyết định tiến trình của mình.

Dẫn dắt ngươi chơi đến những câu chuyện một cách chân thật

Duskwood MOD APK

Người chơi sẽ được dẫn dắt đến với những câu chuyện trinh thám và họ sẽ dành thời gian để trải nghiệm những điều bí ấn đang diễn ra bên trong tựa game này. Đồng thời, trong Duskwood sẽ có nhiều thông tin xuất hiện trước mắt bạn một cách nhanh chóng và tương tự như bạn đang nhắn tin với bạn bè mình. Đó là điểm mà bạn sẽ cần làm sáng tỏ thông qua những trải nghiệm trong tựa game này. Giao diện của tựa game tương tự như những dòng tin nhắn bạn sử dụng hằng ngày.

Khi khởi đầu trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một nhóm chat nơi sẽ có nhiều nhân vật dần dần xuất hiện trong đó và bạn có thể tương tác với họ như mình đang nhắn tin thật sự. Đồng thời, những dòng tin nhắn này cũng là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi chúng cung cấp thông tin liên quan đến nhân vật đang bị mất tích. Một điều kì lạ được để lại và nó hoàn toàn dẫn đến bạn đó là số điện thoại duy nhất được tìm thấy đó là số của bạn.

Câu chuyện của tựa game hướng về một nhân vật mất tích có tên là Hannah và cô ấy đã biến mất hơn 24 giờ đồng hồ và mọi thông tin liên quan đều dẫn đến bạn. Vì vậy, đó là lý do mà bạn được đưa vào một nhóm chat để tìm ra bí mật về sự mất tích của Hannah cùng với những người khác. Ngoài ra, sẽ có nhiều yếu sẽ khiến bạn suy nghĩ bên trong tựa game này vì tất cả mọi thứ đều tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn nếu bạn muốn đi tiếp.

Đưa ra những lựa chọn cho câu chuyện

Duskwood MOD APK

Bạn được hướng đến một thể loại game là tale informing nơi bạn sẽ trải qua những câu chuyện được kể lại thông qua các hình thức khác nhau và trong tựa game này, đó là những dòng tin nhắn mà bạn nhận được. Sự chân thật không chỉ nằm ở những tương tác của bạn với những nhân vật trong online game mà còn là những yếu tố profile của họ mà người chơi có thể tìm thấy. Cụ thể, bạn có thể nhấn vào bất kỳ biểu tượng avatar của nhân vật nào mà bạn cảm thấy tò mò.
Sau khi người chơi nhân vào trong icon avatar, thì hộp thoại của profile sẽ xuất hiện và đó là hình ảnh của nhân vật mà bạn có thể nhìn thấy. Đồng thời, một số nhân vật còn có thêm một số thông tin khác mà bạn có thể tìm hiểu để có những thông tin liên quan. Khi bạn đã hoàn thành xong việc tìm những thông tin liên quan về những nhân vật, thì cốt truyện của tựa game cũng bắt đầu diễn ra và bạn sẽ là một phần ở trong đó.

Đặc trưng của thể loại story-telling dẫn dắt người chơi đến với những câu chuyện mà nó chứa đựng theo từng bước cụ thể. Người chơi sẽ là người đưa ra những lựa chọn thông qua những lựa chọn mà tựa game mang lại. Cụ thể, những lựa chọn bên trong trò chơi nằm ở vị trí nhập câu trả lời của đoạn talk. Nói một cách khác, bạn sẽ lựa chọn cách trả lời mà mình thấy hợp lý để có những bước tiến triển trong game và không có yếu tố nào gợi nhắc bạn biết những gì sắp diễn ra.

Trải nghiệm tựa online game match-three

Duskwood MOD APK

Khi bạn hoàn thành Duskwood đến một mức nào đó, thì bạn sẽ cần phải thực hiện một thao tác để được tiếp tục câu chuyện của tựa online game đó là tham gia vào một minigame ở tab Cloud. Nó là những khối vuông và bạn sẽ thấy những màn chơi ở phía dưới nó. Đồng thời, bạn sẽ cần giải đến một màn chơi nhất định cho đến khi hệ thống thông báo là bạn có thể tìm hiểu tiếp câu chuyện của tựa online game. Mỗi màn chơi đều có những thử thách nhất định dành cho người chơi.

Luật lệ của một tựa online game match-three hoàn toàn đơn giản và dễ dàng tiếp cận với bất kỳ ai. Bạn sẽ nhóm lại tối thiểu là 3 yếu tố cùng màu để có thể đạt được số lượng được yêu cầu trong mỗi màn chơi. Đồng thời, mục tiêu của mỗi tựa online game sẽ có sự thay đổi và dần dần trở nên khó hơn. Vì vậy, trong một số lượt đi nhất định, chắc chắn bạn sẽ phải hoàn thành màn chơi để tiếp tục đến với những màn chơi khác hoặc tìm hiểu cốt truyện của tựa online game.

Trải nghiệm tựa online game này theo cách của bạn

Duskwood MOD APK

Khi bạn đã hoàn thành một số lượng nhất định màn chơi match-three trong Duskwood, thì bạn có thể có quyền lựa chọn tiếp tục màn chơi hoặc là tiếp tục cốt truyện của tựa online game. Có thể xem những màn chơi giải đố là cách để bạn giải tỏa được tension sau những tình tiết đầy hóc búa xuất hiện trước mắt người chơi. Đồng thời, sẽ có nhiều thứ mà bạn sẽ cần phải cân nhắc khi có nhiều nhóm talk xuất hiện trước mắt bạn và số lượng thông tin sẽ nhiều hơn.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tham gia vào một nhóm chat duy nhất và số lượng nhân vật sẽ được gia tăng. Nhưng theo thời gian, trong giao diện quản lý lịch sử chat, thì bạn sẽ thấy nhiều đoạn chat mới xuất hiện và bạn cũng là một phần ở trong đó. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy nhiều yếu tố xuất hiện trong game ngoài những đoạn tin nhắn như những hình ảnh mà họ chụp khi ở một nơi nào đó. Tất cả các yếu tố đặt ra cho bạn một câu chuyện đầy sự bí ẩn.

Down load Duskwood MOD APK (Premium Unlocked/Free Searching) for AndroidDownload (134.23 M)

You are now ready to download Duskwood for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • To check the CPU and GPU of Android device, please use CPU-Z app
  

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *